[Tên gọi đã nói nên tất cả – ĐỨC CHÍ TÀI]
Nhà thơ Tố Hữu từng thốt lên:
                                                             “Bác ơi, tim Bác mênh mông thế,
                                                             Ôm cả non sông, mọi kiếp người”
Vậy đó, giản dị thôi, chân thành và sâu sắc, Hồ Chí Minh từng nói: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”.
Người Cha già – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam đã thắp lên ngọn lửa yêu nước bùng cháy trong tim mỗi con người Việt Nam. Để rồi “ánh sáng của tự do”, “ánh sáng của hạnh phúc”, “chân lý cách mạng của Đảng” đã soi sáng, dẫn lối cho dân tộc Việt Nam giành lại độc lập, chiến thắng các cường quốc xâm lược trước sự thán phục, kính yêu của bạn bè 5 châu.
Mỗi khi nghĩ về Bác, mỗi khi được nghe kể lại những câu chuyện về Bác, không hiểu sao nước mắt tôi lại trào ra nghẹn ngào không thể kìm nổi. Có lẽ đó là vì lòng kính yêu, biết ơn và ngưỡng mộ Người biết bao! Điều gì đó kỳ diệu trong con người “chàng trai An Nam xứ Nghệ”, chỉ có thể là 1 ý chí sắt thép sáng ngời chân lý với 1 tấm lòng nhân đức lan tỏa yêu thương. Điều đó đã tạo nên sức mạnh ghê gớm, nó đã nhân lên thành sức mạnh của triệu triệu con người dân tộc Việt Nam, để rồi hôm nay chúng ta luôn biết ơn và trân trọng cuộc sống thanh bình mà thế hệ cha ông đã đem lại cho một Việt Nam hoàn toàn “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” như đúng ước nguyện của Bác. Bác từng có lời dạy: Người có ĐỨC mà không có TÀI thì làm việc gì cũng khó, người có TÀI mà không có ĐỨC thì vô dụng.
Vậy đó những lời dạy của Bác tôi luôn khắc ghi và cố gắng thấm nhuần để có cuộc sống tốt đẹp hơn, để giúp những người anh em xung quanh tôi mỗi ngày thêm vui, thêm tốt, thành công và hạnh phúc! Xây dựng phòng kinh doanh với tên gọi giản dị thôi: ĐỨC CHÍ TÀI – Tên gọi đã nói nên tất cả! Anh em Phòng Đức Chí Tài với tinh thần hào hiệp luôn:
– Đoàn kết hết lòng tương trợ nhau với tinh thần kỷ luật cao, tôn trọng “luật chơi” xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân, của Phòng và của Công ty.
– Là những chiến binh máu lửa nhiệt huyết, quyết tâm cao, mục tiêu rõ ràng và kiên trì mục tiêu. Phòng Đức Chí Tài luôn mở rộng cánh cửa chào đón anh em, anh em không ngừng được đào tạo nâng cao bản lĩnh và “tầm” của bản thân, cùng bước tới thành công!
Liên hệ: Thu Uyên: 0388 345 290 (call, zalo).