Phòng Bảo Tín – Một trong những ngọn lửa tiên phong – với mong muốn sẽ góp phần lớn lao vào thành công của Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Ban – Đang từng ngày lớn mạnh cùng Hoa Ban.

Với nhiệt huyết cháy bỏng – Phòng Bảo Tín sẽ là nơi bắt đầu của những con người dám đương đầu với thử thách, mang trong mình lòng KIÊN TRÌ, Ý CHÍ SẮT ĐÁ, khát khao làm giàu hợp pháp, làm giàu bền vững và chắc chắn sẽ giàu với nghề Môi giới Bất động sản thổ cư.

Để làm nên thành công ấy với nghề Môi giới Bất động sản, Hoa Ban  nói chung và các thành viên của Phòng Bảo Tín nói riêng luôn luôn coi UY TÍN nghề nghiệp là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động kinh  doanh trong Phòng. UY TÍN chính là thứ vũ khí bí mật mà mọi thành  viên của Phòng Bảo Tín sẽ được trang bị đầu tiên khi đầu quân về với Phòng, sẽ được mỗi thành viên trong Phòng xây dựng, phát huy, nâng cao và trân quý như BẢO VẬT.

Đó không phải là những lời nói văn hoa phô diễn, từ những ngày đầu thành lập Phòng, anh em Phòng Bảo Tín là một gia đình – Luôn đoàn  kết, tương trợ giúp đỡ nhau trong mọi thương vụ như anh em ruột thịt; không “bon chen”, “ghanh ghét”, “đố kị”. Gia đình Bảo Tín luôn hân hoan chào đón các thành viên mới, chúng ta cùng sánh bước thỏa chí đam mê, chinh phục thử thách và cùng trở nên giàu sang danh vọng.

Trưởng phòng Hồng Nhâm – Phòng Bảo Tín

Call: 089 6699 308

Zalo: 090 4633 428

Gmail: Nguyennhambds@gmail.com