Kính gửi toàn thể đại gia đình Hoa Ban,

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi và chuẩn bị chào đón năm mới Canh Tý, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, tôi xin chúc anh chị em và gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, Hoa Ban đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người anh, người chị, người bạn và người em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung Hoa Ban trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của tôi, của anh chị em và của tất cả các thành viên.

Năm Kỷ Hợi là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của Ban Lãnh đạo cũng như của toàn thể anh chị em, chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các thành viên của Hoa Ban, đặc biệt là những người vì sự phát triển của Công ty mà hy sinh những lợi ích riêng tư – những người luôn biết đặt lợi ích chung lên trên hết. Từ đáy lòng, tôi muốn nói rằng, tôi rất tự hào về các anh chị em! Xin cảm ơn cả những người thân của anh chị em đã là chỗ dựa vững chắc để anh chị em mang hết tâm sức cống hiến cho Hoa Ban.

Năm 2020 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức hơn nữa. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, chung một mái nhà Hoa Ban, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm, chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức, khó khăn. Mỗi thành viên, dù ở cương vị nào, hãy luôn làm việc nhiệt tình, bằng tất cả sự tâm huyết nhất đối với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Môi giới Hoa Ban. Anh chị em hãy nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những Công ty Môi giới Bất Động Sản hàng đầu không chỉ ở Hà Nội mà tiến tới là trên toàn quốc! Bước sang năm 2020, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Ban Lãnh đạo Công ty cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường, để mỗi thành viên của Hoa Ban đều thành công với nghề, đều sẽ giàu sang và thành đạt.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị em bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà anh chị em đã, đang và sẽ dành cho Hoa Ban.

Chúc anh chị em có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Trân trọng!