“Năm ngón tay có ngón ngắn ngón dài, nhưng ngắn dài đều họp lại nơi bàn tay để bàn tay ta làm nên tất cả”.

Sức mạnh của tình đoàn kết hướng đến mục tiêu chung cao cả giúp cho một dân tộc thống nhất và cũng có thể giúp cho một Hoa Ban phát triển lớn mạnh.

Để tạo cơ hội gắn kết tình đoàn kết giữa các anh chị em Hoa Ban, Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Ban tổ chức: “Giải vô địch bóng đá Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Ban – Phòng Hoa Hồng”.

Giải bóng đá sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 23/08/2019 với sự góp mặt của 6 đội bóng lừng lẫy của Hoa Ban bao gồm: Đội Chiến Thần, Đội Thiên Thanh, Đội Đại Phát, Đội Nữ Thần Mặt Trời, Đội Hoa Hồng, Đội Khối Mua Bán.

HÌNH THỨC THI ĐẤU, THỂ LỆ GIẢI ĐẤU:

+ Vòng loại: Sáu Đội bốc thăm thi đấu theo vòng tròn (1 Đội đá 5 trận, 6 Đội đá 15 trận).

+ Vòng Bán kết: Bốn Đội cao điểm nhất sẽ vào vòng Bán kết, đá hai trận (1-4, 2-3).

+ Vòng Chung kết: Hai đội thắng trong Vòng Bán kết sẽ bước vào Vòng Chung kết để tìm ra đội Vô địch. Trận Chung kết sẽ diễn ra để chào mừng đúng dịp Đại hội Tổng kết Quý II của Công ty.

+ Cầu thủ ra sân bắt buộc phải mặc đồng phục Công ty và đi giày thể thao. Thủ môn mặc áo khác màu, không đeo kính và phải được trang bị bao tay. Sau mỗi trận đấu, kết quả sẽ được ghi vào biên bản trận đấu để làm cơ sở xét giải. Trường hợp cầu thủ thi đấu nhận thẻ vàng sẽ bị buộc ra sân cho đến hết hiệp. Trường hợp nhận thẻ đó sẽ bị buộc không được thi đấu cho đến hết giải.

Khai mạc Giải sẽ diễn ra lúc 15:30 ngày 23/08/2019, anh chị em cầu thủ và cổ động viên có mặt tại Sân Vận Động Quốc Tế Số 1, Sân VSA3, 5D Lê Trọng Tấn trước thời gian khai mạc Giải.

+ Các trận thi đấu (Trừ trận CK, sẽ có lịch sau) diễn ra bắt đầu lúc 15:30 các ngày thứ sáu hàng tuần tại Sân Vận Động Quốc Tế Số 1, Sân VSA3, 5D Lê Trọng Tấn.

Trên tinh thần thể thao, công bằng, chơi đẹp, đá đẹp, đoàn kết, vui khỏe để Chốt nhà, Quyết định của Trưởng ban tổ chức – ĐPG Minh Tú là quyết định cuối cùng.