Phòng Chiến Thần – Những chiến binh chiến đấu thần tốc!

Cái tên đã nói lên tất cả. Là phòng đầu tiên trong Công ty làm chuyên về lĩnh vực cho thuê nhà mặt phố và sàn thương mại.

Sứ mệnh của Phòng Chiến Thần: “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành những môi giới xuất sắc trên thị trường Hà Nội, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ cùng nhau làm giàu. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong lĩnh vực Cho thuê Nhà Mặt Phố”.

Triết lý của Phòng Chiến Thần: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ ngành nghề nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm – Kỹ năng là thiết yếu” chỉ lối dẫn đường cho mọi vụ chốt của Phòng Chiến Thần. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Mỗi cá nhân là một viên gạch xây lên giá trị của Phòng Chiến Thần. Đội ngũ của Phòng Chiến Thần Đội ngũ của chúng tôi đã và đang đạt được các giải thưởng: – Phòng Xuất Sắc nhất công ty – Cá nhân xuất sắc nhất Khối – Trưởng Phòng xuất sắc – Vô địch giải bóng đá Hoa Ban.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê Nhà Mặt Phố của đội ngũ quản lý, chúng tôi hướng tới xây dựng hình ảnh Môi giới chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất. Định hướng phát triển của Phòng Chiến Thần – Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, kinh nghiệm,… – Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Phòng, với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của bạn.

Bài kế tiếp Phòng Nữ Thần